Top 17 phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất dành cho Windows & Mac

Thảo luận trong 'Phần mềm Desktop & Văn phòng' bắt đầu bởi Administrator, 9/10/17.

Lượt xem: 1,207

 1. Administrator

  Administrator Đắng tối cao Thành viên BQT

  Việc giả lập Android trên máy tính Windows và trên Mac hiện nay rất đơn giản vì có rất nhiều phần mềm giả lập hỗ trợ điều này. Cùng tôi điểm qua 17 phần mềm giả lập Android trên Windows và Mac tốt nhất 2017

  [​IMG]

  Nếu bạn là một fanboy Android và bạn muốn tạo ra môi trường ảo trình giả lập Android trên Windows & Mac để tận hưởng trò chơi tốt hơn trên màn hình rộng, vậy các bạn hãy cùng xem xét các trình giả lập Android tốt nhất cho máy tính được các nhà phát triển ứng dụng cung cấp cho bạn các trải nghiệm khả năng mô phỏng Android trên PC.

  1. BlueStacks

  Bluestack là một trong những trình giả lập Android phổ biến nhất và miễn phí . Là một gói Android hoàn chỉnh trên máy tính để bàn, nó cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết cho người dùng, hỗ trợ đa cử chỉ, và tích hợp liền mạch với các thiết bị ngoại vi máy tính như bàn phím, chuột, trackpad và máy ảnh web là những tính năng đáng chú ý. Ngoài ra, có khả năng tương thích với Android TV, bạn có thể mở hầu hết các ứng dụng hoặc trò chơi ở chế độ toàn màn hình. Nó không cần nhiều sức mạnh của CPU, nhưng nó là một con heo ngốn bộ nhớ, bạn cần RAM 6-8 GB trở lên mới mượt.

  [​IMG]

  Download BlueStacks
  :dl:
  https://www.bluestacks.com/vi/index.html

  2. Nox App Player
  Ứng dụng Nox App là một trong những phần mềm giả lập Android hay nhất cho các máy tính chạy Windows PC & Mac. Đáp ứng tốt cho nhu cầu dựng hình trò chơi, sử dụng hiệu quả tài nguyên hệ thống và các nhiệm vụ đa nhiệm khác. Với mã nguồn mở bạn có thể sử dụng trình phát ứng dụng Nox để phát triển giao diện, chủ đề hoặc thậm chí các gói biểu tượng cho hệ điều hành Android và nó hoàn toàn miễn phí bạn có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp từ Cửa hàng Google Play.

  [​IMG]

  Download Nox App Player
  :dl:
  https://vn.bignox.com/

  3. MEmu
  MEmu là một trình giả lập Android nhẹ cho máy tính chạy Windows có vài hạt nhân hỗ trợ Android Jellybean, KitKat & Lollipop, Marshmallow & Nougat. Là một phần mềm miễn phí, hỗ trợ cả Intel và AMD Systems cũng là đồ họa chuyên dụng và tích hợp, trong hầu hết các trò chơi phổ biến. Nó là một mô phỏng linh hoạt, có nghĩa là người dùng có thể cấu hình CPU, ram, mô hình thiết bị và các thiết lập khác. Các tính năng khác bao gồm kéo và thả để cài đặt các tệp APK, thời gian tải nhanh hơn, lập bản đồ trên bàn phím, chia sẻ tệp dễ dàng giữa Android và Windows và hàng loạt các tệp khác.

  [​IMG]

  Download MEmu:

  :dl:
  http://www.memuplay.com/download.php?file_name=Memu-Setup&from=home_en

  4. Droid4X
  Droid4X đã có những thăng trầm của nó, đây là một trong những trình giả lập Android cổ điển cho máy tính. Nó có một thiết kế đơn giản nên dễ dàng cho hầu hết mọi người sử dụng, hỗ trợ cho các trò chơi đơn giản. Tuy nhiên, giống như hầu hết các trình giả lập Android, bạn có thể làm công cụ sản xuất nếu bạn muốn. Droid4x cũng tương thích với Mac và miễn phí.

  [​IMG]

  Download Droid4X:
  :dl:
  https://droid4x.en.uptodown.com/windows

  5. Remix OS Payer
  Remix OS player là một trình giả lập Android của Windows rất dễ sử dụng, hoạt động trơn tru, Nó dựa trên Android Marshmallow (v6.0.1) và trên Remix OS là khả năng khởi động kép của nó, bạn có thể sử dụng như là một máy tính để bàn khách hàng hoặc cài đặt Remix trong một phân vùng riêng x86 hoàn toàn tương thích với hệ thống.


  http://www.mediafire.com/?nh5g8be463brqnb

  Giao diện người dùng rất dễ sử dụng và ổn định, Cửa hàng Google Play đi kèm theo mặc định, vì vậy bạn không phải phụ tải. Bạn có thể lập lại các phím tắt bàn phím để tăng bất kỳ hành động nào bạn cần, đồng thời chạy nhiều trò chơi cùng lúc, nhờ vào việc tối ưu hóa phần mềm hiệu quả. Nhưng chỉ dành cho Windows và cấu hình hệ thống được đề nghị để có hiệu suất tối ưu. Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Core i5 or Core i7 / No support for AMD Chipsets
  • 4GB RAM
  • 8GB Storage (Recommend 16GB)
  [​IMG]

  Download Remix OS player:
  :dl:
  http://cn.jide.com/remixos-player#download

  6. XePlayer
  XePlayer là một Android Emulator tốt nhất và miễn phí cho máy tính cho phép tất cả các trò chơi và ứng dụng Android chạy trơn tru trong các hệ thống Windows. Nó được xây dựng trên Kiến trúc x86, hỗ trợ các tính năng tiên tiến như tăng tốc phần cứng OpenGL và chạy nhanh hơn, ổn định hơn và tương thích hơn các Trình Giả lập Android khác. XePlayer Android Emulator hỗ trợ quay video, gamepad và bàn phím, và tích hợp cửa hàng Google Play để tương thích với tất cả các ứng dụng, hơn 99% ứng dụng và trò chơi chạy hoàn hảo trên XePlayer Android Emulator, bạn có thể tải xuống cho Windows 7,8,10, xp và máy tính xách tay.

  XePlayer rất nhanh và bộ mô phỏng không bao giờ đóng băng. Bạn có thể thấy hiệu suất cao nhất với trình giả lập Xeplayer. Xieeker này được thiết kế dựa trên Android 4.4.2 Kernel và tương thích với X86 và AMD. Tốc độ phản hồi của trình giả lập Android của Xeplayer thực sự nhanh chóng và rất ổn định. Đây thực sự là một trình giả lập Android tuyệt vời để chơi tất cả các loại trò chơi trên trình mô phỏng này. Bạn có thể xem File Manager, Facebook Lite, ứng dụng Camera đã được cài đặt. Google Play Store and Browser cũng có sẵn trên Xoomer giả lập. Hãy trải nghiệm xem nhé,

  [​IMG]

  Download XePlayer:
  :dl:
  http://www.xeplayer.com/
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 10/10/17
 2. Administrator

  Administrator Đắng tối cao Thành viên BQT

  Tiếp theo là 7 phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows và MAC mình muốn chia sẻ tới các bạn !

  7. AMIDuOS

  AMIDuOS, còn được gọi là DuOS, là một trình giả lập Android được phát triển bởi Megatrends của Mỹ, một công ty của Georgia. Trước khi cài đặt DuOS, đảm bảo rằng “Virtualisation Technology”được kích hoạt trong BIOS và bạn có Microsoft Net Framework 4.0 trở lên.
  DuOS dựa trên Android 5.1 Lollipop nhưng vì một lý do lạ, có một tùy chọn để tải về phiên bản dựa vào Jellybean. Một điều quan trọng bạn nên biết là nó đi kèm với Amazon App Store, bạn luôn có thể cài đặt APK trong DuOS.

  Hỗ trợ gamepads và GPS phần cứng bên ngoài. Công cụ cấu hình cho phép bạn đặt số lượng RAM, khung / giây và DPI theo cách thủ công. Một tính năng tôi thực sự thích về nó là khả năng chạy trong 'chế độ gốc' và bạn có thể chạy tất cả các ứng dụng gốc cho Android. Không có tính năng lập bản đồ trên bàn phím, do đó, các trò chơi không phải là thuận tiện, trừ khi bạn đính kèm một gamepad bên ngoài. Có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày nhưng bạn sẽ phải trả 15 đô la cho phiên bản đầy đủ.

  [​IMG]

  Download AMIDuOS:
  :dl:
  http://www.amiduos.com/

  8. GenyMotion
  Thích hợp cho một nhà phát triển ứng dụng hoặc là người kiểm tra rất nhiều ứng dụng, đây là gói hoàn chỉnh tương thích với các công cụ Android SDK, Eclipse và Android Studio. Hơn nữa, bạn có thể tiếp tục và cài đặt plugin Genymotion trên Android Studio để truy cập nhanh (bạn cũng nên cài đặt Genymotion). Triển khai nhiều trường hợp, thử nghiệm các trang web của bạn thông qua các trình duyệt khác nhau - các đại lý người dùng, hãy thử các ứng dụng yêu cầu vị trí của bạn, trạng thái pin và mọi thứ.

  Bạn cũng có thể tự động kiểm tra ứng dụng của bạn thông qua API Java của Genymotion. Nó thao tác các giá trị cảm biến của ứng dụng được chỉ định và kiểm tra nó ở các vị trí và kịch bản khác nhau. Thay đổi tên thiết bị, IMEI, MEID liền mạch, bạn thậm chí có thể giả lập các SMS / cuộc gọi giả mạo để biết ứng dụng của bạn phản ứng thế nào trong tình huống đó. Và các thứ khác geeky!

  Tận dụng card đồ họa tương thích của OpenGL làm cho đáp ứng nhanh hơn khi thực hiện bất kỳ tác vụ định hướng đồ họa. Genymotion Cloud là một điều thú vị, bạn có thể có được trình mô phỏng Android trực tuyến bằng Genymotion Cloud, nó nằm trong đám mây và bạn có thể duyệt qua trình duyệt internet của mình. Sự cộng tác của nhóm và tích hợp liền mạch là điều Genymotion Cloud quảng cáo.

  Nhiều tính năng chỉ có sẵn cho phiên bản trả tiền, mặc dù có một phiên bản miễn phí có sẵn để tải xuống, bạn chỉ được giới hạn sử dụng vài tính năng cơ bản chỉ với mục đích phi thương mại, thích hợp với nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, nó cũng có sẵn cho Windows, MacOS, Linux và nền tản Cloud.

  [​IMG]

  Download GenyMotion:
  :dl:
  https://www.genymotion.com/

  9. Andyroid
  Kể từ khi ra mắt Andyroid vào năm 2011, nó đã là một trong những người chơi chính trong thị trường giả lập Android một thời gian dài. Đưa ra các ưu tiên hàng đầu cho ngành game, vài trò chơi có hiệu suất tốt hơn Andy khi so sánh với các trình giả lập khác. Để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo, bạn có thể kiểm soát gameplay bằng thiết bị Android của bạn nếu nó được đồng bộ với trình mô phỏng và loại bỏ sự cần thiết cho bất kỳ bộ điều khiển có dây / không dây và cung cấp tùy chọn không giả lập.

  Nó có thể chạy hầu hết các ứng dụng có sẵn, bao gồm các ứng dụng truyền thông như Hangouts, IMO và các sản phẩm khác. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ thứ gì ngay từ trình khởi chạy đến màn hình khóa. Tăng tốc OpenGL dành cho việc sử dụng GPU rời của máy tính để vẽ đồ hoạ. Trong khi tập trung vào trò chơi, Andy không bị tụt hậu về năng suất. Nó đáp ứng khá tốt và không yêu cầu hệ thống cao cấp để chạy trơn tru. Nó có sẵn cho cả Windows & MacOS và phù hợp với hầu hết nhu cầu của bạn.
  [​IMG]

  Download Andyroid:

  :dl:
  http://filehippo.com/download_andy/

  10. Ko Player
  Ko Player là một chương trình giả lập Android khác của Win-Win, Cửa hàng Google play theo mặc định, tương thích với hầu hết các trò chơi và ứng dụng. Độ phân giải thích nghi là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng như Youtube, Netflix để xem nội dung trên toàn màn hình. Các tính năng khác bao gồm kéo và thả để cài đặt ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các bàn phím có dây / không dây, chuột và trackpad. Nó cần một giải pháp đồ họa rời và công nghệ ảo hóa, bạn có thể dễ dàng kích hoạt trong các thiết lập BIOS của bạn.Tương thích với cả nền tảng bộ vi xử lý của AMD và Intel.

  [​IMG]

  Download Ko Player:
  :dl:
  http://www.koplayer.com/

  11. Youwave
  Youwave ra đời sớm nhất trong số tất cả các emulators Android cho máy tính và đã không được cập nhật trong nhiều năm, có hai phiên bản Free & Premium, bạn sẽ thấy một số quảng cáo khi sử dụng phiên bản miễn phí.
  Không giống hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nó không cần cấu hình hệ thống cao cấp vì nó chạy Android ICS, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cơ bản để mô phỏng ứng dụng Android và chơi game nhẹ thì bạn có thể trải nghiệm Youwave. Nhưng bất cứ điều gì trên yêu cầu này bạn có lựa chọn tốt hơn. Nó chỉ có sẵn cho Windows, không có phiên bản MacOS hoặc Linux trên mạng.

  [​IMG]

  Download Youwave:
  :dl:
  https://youwave.com/download/

  12. LeapDroid
  LeapDroid là một bộ mô phỏng Android mạnh mẽ cho máy tính cá nhân, sau khi Google mua lại họ đã ngừng cập nhật và đóng cửa hàng dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt và sử dụng Leapdroid, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ loại cập nhật nào trong tương lai kể cả các bản vá bảo mật.
  Với giao diện người dùng lộn xộn, các ứng dụng và trò chơi được hỗ trợ tốt và tác động nhẹ lên tài nguyên hệ thống. Không giống như các chương trình giả lập khác, LeapDroid có các tính năng sắc nét được tích hợp tốt nhất cho lối chơi nâng cao, ứng dụng liền mạch, tương thích trò chơi tốt. GPS tích hợp giúp bạn trong hệ thống định vị, bạn không phải lo lắng về các phím tắt mà bạn có thể thiết lập bằng tay bằng việc lập bản đồ từ khoá và nó chỉ mất vài giây để khởi động.

  [​IMG]

  Dowload LeapDroid:
  :dl:
  https://youwave.com/download/
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 10/10/17
 3. Administrator

  Administrator Đắng tối cao Thành viên BQT

  4 Phần mềm giả lập cuối cùng trong bài viết này !

  13. Windroy

  Windroy là một ứng dụng cổ điển, đây là một trong những trình giả lập Android cũ hơn cho máy tính. Như vậy, rất khó để giới thiệu nó cho tất cả mọi người, chỉ biết rằng nó hoạt động tốt nhất trên các phiên bản cũ của Windows, chủ yếu đáp ứng cho năng suất. Bạn sẽ có thể chạy ứng dụng văn phòng một cách dễ dàng. Hỗ trợ trò chơi không đáng tin cậy. Ít nhất, trình mô phỏng có thể tải xuống và cài đặt một cách dễ dàng, đặc biệt thích hợp đối với máy cũ.

  [​IMG]

  Download Windroy:
  :dl:
  https://en.softonic.com/download/windroy/windows/post-download?sl=1#

  14. Android Studio's Emulator
  Android Studio là sự kế thừa cho IDE Eclipse cũ vẫn được sử dụng và đã tăng vọt từ khi phát hành lần đầu vào năm 2013 dưới dạng phiên bản beta. Giò đây, Android Studio cũng bao gồm một trình mô phỏng sẵn để thử ứng dụng bạn phát triển và dành cho nhà phát triển chứ không phải dành cho người tiêu dùng. Bạn sẽ nhận được hầu hết các tùy chọn nhà phát triển trong trình mô phỏng và nó chỉ xuất hiện với Studio của Android.

  [​IMG]

  Download Android Studio:
  :dl:
  https://developer.android.com/studio/index.html


  15. ARChon
  ARChon không phải là một trình mô phỏng truyền thống, bạn cần cài đặt nó vào Google Chrome để cho phép Chrome chạy ứng dụng Android. Nó không phải là một giả lập dễ dàng để chạy, bạn phải lấy APK và nạp chúng, bạn có thể cần phải sử dụng một công cụ để thay đổi APK để làm cho nó tương thích. Hỗ trợ Mac, PC và Linux. Ứng dụng này là một trong những thiết lập khó khăn nhất, nhưng cũng là một trong những trình giả lập Android độc đáo nhất.

  [​IMG]

  Download ARChon:
  :dl:
  https://github.com/vladikoff/chromeos-apk/blob/master/archon.md

  16. VirtualBox
  VirtualBox không phải là một bộ trình mô phỏng Android cụ thể, đây là một phần mềm cài đặt các hệ điều hành khác như Guest OS trên máy tính của bạn. Bạn phải tải VirtualBox và Android iOS để sử dụng, nó khá tốn thời gian và thiết lập rất tẻ nhạt. Một khi bạn đã bắt tay vào thiết lập, bạn có thể chơi với Android giống như bạn thực hiện trên thiết bị vật lý. Ngay cả, vài trình giả lập Android như Andyroid dựa trên phần mềm VirtualBox & VMware.

  Điều này được hỗ trợ bởi dự án x86 của Android, một trong những sáng kiến không chính thức để đưa Android đến nền máy tính để bàn và trạm làm việc chạy chipset Intel và AMD. Nhờ vào tính chất nguồn mở của Android, họ đã điều chỉnh vài thứ và chạy nó trên máy tính để bàn. Bạn cần tạo một cá thể mới trong VirtualBox và thực hiện thay đổi cài đặt, tải thêm Android iOS.

  [​IMG]

  Download VirtualBox:
  :dl:
  https://www.virtualbox.org/wiki/Downloads

  Download Android ISO:
  :dl:
  http://www.android-x86.org/download

  17. Android Xamarin Player
  Xamarin Visual Studio (Tên cũ Xamarin Android Studio) phiên bản Microsoft Studio của Android, được phát triển cho Windows & MacOS. Như bạn đã biết, mọi phát triển ứng dụng trên điện thoại di động đi kèm với trình mô phỏng được tích hợp để kiểm tra mọi thứ. Vì điều này có thể không phải là trình giả lập Android tốt nhất cho mọi người nếu bạn là nhà phát triển hoặc sinh viên. Nó tương thích với phần lớn máy tính xách tay màn hình cảm ứng hoặc bất kỳ trackpad.
  Phần mềm này không phổ biến vì vậy người dùng có thể thấy khó khăn để điều hướng. Và nếu không có Visual Studio bạn không thể sử dụng bộ mô phỏng.

  [​IMG]

  Download Android Xamarin Player:
  :dl:
  https://developer.xamarin.com/releases/android/android-player/
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 10/10/17

Chia sẻ trang này

Text Link: |Ban iPhone cu |Jailbreak iOS 9.3.3 |Tai lieu Swift Tieng Viet |Tao Boot USB |Antamedia Hotspot 4 Full Crack |Proshow Producer 7 Full Crack |Chu ky mau dep |Kiem tien tren mang |Ghost win 7 Full Soft |Ghost win 10 Full Soft |Ghost win XP Full Soft |Game Offline cho PC |Game Sex PC |Game nhap vai luyen level |Game ban sung Offline |Game dan tran Offline |Game nhap vai hay |Hack Asphalt 8 |Hack ban ga 5 |Hack ban ga 6 |Game dua xe Offline |Tool tăng view Youtube |Kiếm tiền trên Youtube |SEO đề xuất Youtube |Kháng cáo Youtube |FPlus 4.8 Full Crack |GPlus 4.7 Full Crack |Sitemap