Top 10 ứng dụng chụp hình tốt nhất cho Android - phần mềm chụp ảnh cho Android cực đẹp

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi Trương Minh Dương, 25/2/14.

Lượt xem: 2,828

 1. Cùng tôi điểm qua một số ứng dụng chụp ảnh cho android, đây cũng là một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho android chuyên nghiệp nhấn hiện nay. Lần lượt điểm qua 10 phần mềm chụp ảnh cho android nhé :D

  Chúng ta có thể thấy một trong những cải tiến lớn nhất ở các dòng điện thoại Android trong những năm gần đây là camera của máy. Không chỉ thế các ứng dụng chụp ảnh kèm theo cũng ngày một tốt. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay thế hay dùng kèm ứng dụng mặc định của máy thì các ứng dụng trong danh sách đề cử dưới đây là lựa chọn không tồi.


  http://www.mediafire.com/?nh5g8be463brqnb

  Camera MX (Free)
  Đầu tiên trong danh sách này là Camera MX. Khi so sánh với các ứng dụng khác trong danh sách nó là khá tốt. Nó không có các tùy chỉnh thiết lập chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn là một người đam mê, thích chia sẻ hình ảnh thông qua Google+ hay Instagram, thì Camera MX là quá đủ dành cho bạn.Camera Zoom FX ($2.99)
  Tiếp đến trong danh sách này là Camera Zoom FX. Không giống như Camera MX và hầu hết các ứng dụng khác trong danh sách này, Camera Zoom FX có một cách tiếp cận khác để sử dụng bộ lọc và hiệu ứng. Camera Zoom FX cho phép người dùng lựa chọn nhiều hiệu ứng để tạo ra bộ lọc riêng của họ. Nếu bạn hơi lười biếng một chút, bạn có thể sử dụng những bộ lọc nhà sản xuất cung cấp sẵn. Cho dù bạn bạn muốn một bức hình đầy màu sắc và rực rỡ hay chỉ là một chút hiệu ứng ánh sáng thì Camera Zoom FX cũng có thể giúp bạn.Camera360 Ultimate (Free)
  Camera360 Ultimate, ứng dụng dành cho các “hot girl” với bộ lọc Magic Skin huyền thoại. Không chỉ là một trong những ứng dụng máy ảnh phổ biến nhất cho Android, nó còn là một trong những ứng dụng tốt nhất. Đối với nhiều người, từ lâu nó trở thành máy ảnh ứng dụng thay thế camera mặc định của máy. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu, Camera360 Ultimate có rất nhiều tính năng và thậm chí nó còn liên tục được cập nhật để đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới.Bạn sẽ có được tất cả các tính năng tiêu chuẩn của một ứng dụng camera cùng với một số bộ lọc và hiệu ứng. Với Camera360 Ultimate bạn phải chụp ảnh trước khi lựa chọn các bộ lọc, vì vậy bạn không thể nhìn thấy nó sẽ như thế trước nào khi bạn chụp.
  Cymera (Free)
  Cymera là một trong những ứng dụng máy ảnh cho Android đã được phổ biến rộng rãi. Với hơn 10 triệu lượt tải về cho đến nay. Nó cũng là một ứng dụng được đánh giá cao. Không giống như hầu hết các ứng dụng máy ảnh trong danh sách này, Cymera tập trung tính năng chụp ảnh của khuôn mặt.Nó có thể sử dụng như một ứng dụng máy ảnh thông thường. Có các tính năng tiêu chuẩn, bộ lọc, hiệu ứng, và một số chỉnh sửa khác. Tuy nhiên, Cymera có các bộ lọc khi bắt nụ cười trong ảnh của bạn. Đó là những gì làm cho nó độc đáo và đó là lý do tại sao Cymera là một trong những ứng dụng tốt nhất.GIF Camera (Free)
  Các bức ảnh động là một phần không thể thiếu, và góp phần làm internet trở nên vui nhộn, sống động hơn. Ứng dụng tiếp theo được đề cử là GIF Camera, nó cho phép bạn tạo ảnh động của riêng mình bằng cách sử dụng camera một cách dễ dàng.Về cơ bản, bạn chỉ cần lựa chọn các khung hình ưng ý và chụp sau đó ứng dụng giúp bạn biến nó thành một ảnh động. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ khung hình nếu cần và sau đó lưu nó để chia sẻ cùng bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hình đã chụp sẵn trước đó. Đây không phải là một ứng dụng chụp hình kiểu truyền thống, nó là ứng dụng duy nhất trong danh sách có khả năng làm ảnh động, vì thế nó chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời
  Otaku Camera (Free)
  Không giống như Camera360 Ultimate hoặc Camera MX, Otaku Camera là một ứng dụng hấp dẫn đối với dân nghiền manga và anime. Nó có một bộ lọc đặc biệt với một số khung hình giúp bạn biến bất kỳ ảnh nào thành một hình mang phong cách manga, nó thực sự rất độc đáo. Ngoài việc tạo hiệu ứng ảnh giống manga bạn cũng có thể có thể tải về các bộ lọc với các tính năng khác.Paper Camera ($1,99)
  Paper Camera là ứng dụng tiếp theo trong danh sách đề cử. Nó cũng là một trong những phổ biến nhất với xếp hạnh cao. Nó chỉ có một bộ lọc duy nhất là biến bức ảnh của bạn thành một trang giấy với những hình vẽ, tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của mình. Nó sẽ hiển thị hình ảnh và video của bạn với các bộ lọc trước khi bạn chụp để có thể đưa ra những tùy chỉnh đem lại một bức hình ưng ý nhất. Bên cạnh đó, nó có một giao diện đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng làm quen, sử dụng, rất tuyệt vời với những ai không thích sự phức tạp.Camera Fun Pro ($0,99)Trong khi các ứng dụng khác mang đến cho bạn những bộ lọc đem lại hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Camera Fun Pro lại đem đến cho bạn sự vui nhôn. Camera Fun Pro sẽ cho bạn xem trước bức hình của mình sẽ ra sao khi có hiệu ứng trước khi đưa ra quyết định chụp hình. Dù ứng dụng cũng cung cấp cho bạn một vài bộ lọc chuyên nghiệp nhưng ứng dụng này vẫn chỉ để vui là chính như cái tên của nó.LINE Camera (Free)
  LINE Camera cũng là một trong những ứng dụng phổ biến của Android. Ứng dụng đem đến cho bạn một công cụ chỉnh sửa ảnh với khoảng 20 bộ lọc, khung ảnh, nhiều công cụ chỉnh sửa khác như chèn sticker vui nhộn. Nó tập trung nhiều vào chỉnh sửa hơn là chụp hình.
  Focal Beta (Free)
  Cuối cùng trong danh sách đề cử là Focal Beta. Nó là một ứng dụng mã nguồn mở, được sử dụng trong rom CyanogenMod. Focal Beta có tất cả mọi tính năng bạn cần cho một trải nghiệm máy ảnh tuyệt vời ngay cả khi nó vẫn còn trong giai đoạn beta. Nó thậm chí còn có một phiên bản nguồn mở của Google’s Photosphere được gọi là PicSphere.
  Nếu bạn muốn có một ứng dụng máy ảnh đầy đủ chức năng và không quan tâm đến một vài lỗi (do ứng dụng vẫn trong giai đoạn beta) thì Focal Beta cũng là một lựa chọn dành cho bạn.
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
 2. Camera FV – Ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android

  [​IMG]

  Camera FV-5 là ứng dụng chụp hình chuyên nghiệp cho thiết bi di động, với các tính năng y như máy chụp hình DSLR đắt tiền với các icon hiện trên màn hình giúp dễ dàng thao tác.
  Với ứng dụng này, bạn có thể thu lại những bức hình raw với chất lượng tốt nhất.

  Các tính năng chính:​

  Các tham số tinh chính đều nằm trên màn hình với icon lớn giúp bạn
  dễ dàng điều khiển: chỉnh tiêu cự, cân bằng trắng, chế độ ánh sáng, cân
  bằng trắng, chỉnh bù sáng, ISO.
  Hiển thị màn hình giống kính ngắm DSLR như: thời gian phơi sáng,
  khẩu độ, stop display with EV & bracketing setting (không biết dịch
  sao clear Camera FV 5 1.65 Ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho Android )
  Chỉnh bù sáng : từ 3-7 khung hình…thêm vào EV shifting….
  Chế độ Program & Speed-priority (dịch nôm là là thiên về chương trình hoặc ưu tiên tốc độ).
  Hỗ trợ phơi sáng dài: chụp những bức ảnh đêm với thời gian tới 30 giây.
  Tùy chỉnh EV, ISO, nhiệt độ màu, v.v bằng phím tăng giảm âm lượng.
  Hỗ trợ EXIF và XMP.
  Chế độ Self-timer (tự chụp theo thời gian định trước).


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Google play: Camera FV-5


  Download: Camera FV-5
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN

Chia sẻ trang này

Text Link: |Ban iPhone cu |Jailbreak iOS 9.3.3 |Tai lieu Swift Tieng Viet |Tao Boot USB |Antamedia Hotspot 4 Full Crack |Proshow Producer 7 Full Crack |Chu ky mau dep |Kiem tien tren mang |Ghost win 7 Full Soft |Ghost win 10 Full Soft |Ghost win XP Full Soft |Game Offline cho PC |Game Sex PC |Game nhap vai luyen level |Game ban sung Offline |Game dan tran Offline |Game nhap vai hay |Hack Asphalt 8 |Hack ban ga 5 |Hack ban ga 6 |Game dua xe Offline |Tool tăng view Youtube |Kiếm tiền trên Youtube |SEO đề xuất Youtube |Kháng cáo Youtube |FPlus 4.8 Full Crack |GPlus 4.7 Full Crack |Sitemap