Shark URL Shortener - Trang Web Rút gọn Link kiếm tiền Online uy tín nhất Việt Nam 2018

Thảo luận trong 'Tin tức Cộng Nghệ' bắt đầu bởi Administrator, 20/12/17.

Lượt xem: 2,417

 1. Administrator

  Administrator Đắng tối cao Thành viên BQT

  Hiện nay có rất nhiều trang web rút gọn Link kiếm tiền tại Việt Nam. Đây đang được xem là một hình thức kiếm tiền Online đơn giản tại nhà đang được yêu thích nhất. Shark.vn là một site rút gọn Link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam, có tỷ lệ click chuột cao nhất trong những website rút gọn link hiện nay với 2.8$/1000 views. Tỷ lệ cao nhất là 4.7$/1000 views Australia.


  Shark URL Shortener là web rút gọn link của Việt Nam, từ khi ra đời nó đã thổi một làn gió mới và cộng đồng MMO nói chung, mảng rút gọn link nói riêng và đã thu hút rất nhiều đang sử dụng các website rút gọn link kiếm tiền khác chuyển về sử dụng Shark.vn. Cá nhân tôi thì thấy đây xứng đáng làm một web rút gọn link tốt nhất hiện nay kể cả so với các web nước ngoài, cụ thể Shark URL Shortener có một số ưu điểm sau:
  • Rate cao (tỷ lệ nhấp chuột cho 1000 views), cao nhất là click từ Australia 4.7$, còn từ Việt Nam là 2.8$. Đây đang làm web có tỷ lệ chuyển đổi nhấp chuột cao nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và tài khoản Ngân hàng Việt Nam với thời gian thanh toán rất nhanh (1-2 ngày làm việc), rất tiện cho dân Việt Nam.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt. Giao diện thích hợp mọi trình duyệt, mọi thiết bị.
  • Tích hợp rút gọn Link thông minh bằng API, bạn có thể rút gọn URL hàng loạt một cách nhanh chóng.
  • Hệ thống quản lý thời gian thực: Báo cáo và Phân tích chi tiết thu nhập và chiến dịch của bạn.
  • Có tỷ lệ giới thiệu cao, bạn có thể thu được 15% lợi nhuận từ người giới thiệu hàng tháng (tỷ lệ cao nhất trong những website rút gọn link kiếm tiền hiện nay).
  Tóm lại, vì đây là site Việt Nam nên rất phù hợp cho người Việt Nam muốn tham gia kiếm tiền, đơn giản từ khâu đăng ký đến rút tiền.

  Tóm lại, theo như mình thấy đây là một trang web rút gọn link rất uy tín và phù hợp với người Việt Nam. Hãy tham gia kiếm tiền tại nhà ngay hôm nay với Shark.Vn nào !

  >>>>> THAM GIA NGAY SHARK.VN<<<<<<
  [​IMG]

  Tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số chức năng cơ bản của Shark.vn như: Đăng ký thành viên, cách rút gọn Link, Sử dụng Full Page Script (đối với những người dùng có Webiste/Blog), hướng dẫn sử dụng một số tính năng khác trong khu vực quản trị thành viên.

  Đăng ký thành viên

  Về cách đăng ký và kiếm tiền trên Shark URL Shortener thì đơn giản, cũng như mọi trang rút gọn link khác thôi. Mặc dù dễ nhưng mình vẫn xin phép hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

  Bước 1: Vào Shark.vn, ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt nên rất đơn giản trong việc đăng ký.

  Bước 2: Nhấp vào TÀI KHOẢN.

  [​IMG]


  Bước 3: Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng facebook hoặc google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý sau này (nếu đã có tài khoản thì đến đây bạn chỉ cần nhập username và password để đăng nhập vào khu vực quản lý dành cho thành viên).

  [​IMG]

  Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha rồi nhấn Submit để hoàn thành quá trình đăng ký.

  [​IMG]

  Bước 5: Đăng nhập vào email vừa đăng ký, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận được gửi từ Shark URL Shortener, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt tài khoản.

  [​IMG]

  Lưu ý: Nếu như bạn không tìm thấy Email kích hoạt ở trong thư mục thư đến thì bạn có thể tìm nó ở trong mục Thư Spam.

  Xong 5 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại Shark.vn, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

  Thật đơn giản phải không nào !!!

  Cách rút gọn link kiếm tiền trên Shark URL Shortener

  Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download… sau đó truy cập vào SharkURL để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website… bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

  Cách rút gọn khá đơn giản, bạn sẽ có 2 cách để làm điều này:

  Cách 1: Rút gọn Link trực tiếp từ trang chủ

  Bước 1: Truy cập trang chủ: nhập Link muốn rút gọn vào ô: “Nhập URL vào đây”. Nhấp vào biểu tượng mũi tên để tiến hành rút gọn Link.

  Bước 2: Sau khi rút gọn Link bạn có thể nhấp vào nút Sao chép để Sao chép liên kết đó, hoặc bạn có thể tùy chọn chia sẻ lên các trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook, Twitter, Google Plus và Pinterest

  [​IMG]

  Bước 3: Nhập doanh thu từ Link đó thôi…

  Cách 2: Rút gọn Link trong trang quản lý thành viên

  Bước 1: Đăng nhập vào trang quản lý thành viên.

  Bước 2: Chọn button New Shorten Link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Shorten để tiến hành rút gọn.

  [​IMG]

  Bước 3: Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất để hái ra tiền bây giờ là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào sẽ hiện ra 1 trang chuyển tiếp trung gian của Shark URL Shortener, người dùng sẽ phải xác nhận captcha để đi đến trang đích (link gốc).

  [​IMG]

  Với mỗi một lần click như vậy bạn sẽ nhận được 0.002$ nếu người đó click từ địa chỉ IP Việt Nam, 1000 click bạn được 2$, 1 triệu click bạn được 200$ (khoảng 4.4 triệu VNĐ). Còn nếu click từ một số nước khác bạn sẽ được nhiều tiền hơn (tùy thuộc vào quốc gia), chẳng hạn nếu click từ Australia thì bạn sẽ nhận được 0.0047$/click. Tỷ lệ này có thể thay đổi theo thời gian và sẽ tăng theo thời gian.

  Bạn có thể theo dõi bảng giá nhấp chuột tại đây.

  Sử dụng Full Page Script – Dành cho những ai có blog/website riêng

  Nếu bạn có blog hoặc website/diễn đàn bạn có thể sử dụng tính năng Full Page Script để tự động tạo link quảng cáo kiếm tiền (click vào như click link rút gọn) cho một số link liên kết đến một số trang nhất định, ví dụ như một trang download nào đó chẳng hạn.

  Để làm điều này bạn vào mục Tools → Full Page Script rồi sao chép đoạn 1 trong 2 đoạn code để chèn vào blog/web của bạn, vị trí chèn có thể là trước thẻ đóng </head> hoặc trước thẻ đóng </body>.

  [​IMG]

  • Ở đoạn code thứ nhất là tự động gắn link quảng cáo đến các trang nằm trong tên miền được xác định. Hàm var adlinkfly_domains = [‘depositfiles.com’, ‘uploading.com’, ‘uploadable.ch’]; là liệt kê các tên miền bạn muốn gắn link quảng cáo. Bạn chỉ cần thêm hoặc thay các đối tượng như depositfiles.com, uploading.com, uploadable.ch thành các tên miền bạn bạn muốn gắn quảng cáo.
  Ví dụ: Nếu bạn thêm link thienduongit.com vào thì mọi liên kết thuộc tên miền thienduongit.com có trên blog/web của bạn sẽ được gắn link quảng cáo, khi khách truy cập click vào mọi liên kết thuộc tên miền thienduongit.com (ví dụ http://thienduongit.com/forum/kiem-tien-online.66/) có trên blog/web của bạn thì cũng sẽ chuyển qua trang quảng cáo trung gian của Shark URL Shortener, giống như click vào link rút gọn vậy, và tất nhiên bạn sẽ được cộng tiền.

  • Đoạn code thứ 2 lại có chức năng tự động gắn quảng cáo cho toàn bộ mọi liên kết có trên blog/web của bạn, ngoại trừ những link bạn liệt kê trong hàm var adlinkfly_exclude_domains.
  [​IMG]

  Ngoài ra, trong mục Tools này còn có một số công cụ hỗ trợ việc tạo link rút gọn kiếm tiền khác nữa như

  - Mass Shrinker: Rút gọn Link hoàn loạt

  - API: Rút gọn Link sử dụng API

  - Bookmarklet

  Các bạn tự tìm hiểu thêm nhé!

  Referrals – Giới thiệu bạn

  Với Shark URL Shortener, bạn có thể tăng thêm thu nhập từ việc giới thiệu người khác sử dụng dịch vụ bằng liên kết giới thiệu trong trang quản lý thành viên và thu về 15% doanh thu hàng tháng của họ. Để lấy link giới thiệu bạn vào mục Referrals, tại đây họ còn cung cấp cả các banner quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau.


  http://www.mediafire.com/?nh5g8be463brqnb


  Hệ thống quản lý liên kết thông minh

  [​IMG]

  Với hệ thống quản lý Link thông minh và theo thời gian thực, bạn có thể kiểm tra bất kỳ liên kết nào của bạn có đang hoạt động tốt không và nguồn truy cập từ đâu?

  [​IMG]


  Hệ thống quản lý doanh thu chi tiết

  Bạn có thể xem thu nhập của bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn và có thể yêu cầu hệ thống thanh toán khi nào có đủ 10$. Quá trình thanh toán nhanh chóng trong 1-2 ngày làm việc thông qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

  [​IMG]


  Vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn một trang web rút gọn Link uy tín và có tỷ lệ click chuột cao nhất Việt Nam hiện nay. Đồng thời cũng hướng dẫn các bạn một số chức năng cơ bản. Rất mong sau bài viết này các bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền từ Shark URL Shortener (Shark.vn).

  >>>>> THAM GIA NGAY SHARK.VN<<<<<<
  [​IMG]

  Chúc bạn thành công !
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/17
 2. Administrator

  Administrator Đắng tối cao Thành viên BQT

  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN

Chia sẻ trang này

Text Link: |Ban iPhone cu |Jailbreak iOS 9.3.3 |Tai lieu Swift Tieng Viet |Tao Boot USB |Antamedia Hotspot 4 Full Crack |Proshow Producer 7 Full Crack |Chu ky mau dep |Kiem tien tren mang |Ghost win 7 Full Soft |Ghost win 10 Full Soft |Ghost win XP Full Soft |Game Offline cho PC |Game Sex PC |Game nhap vai luyen level |Game ban sung Offline |Game dan tran Offline |Game nhap vai hay |Hack Asphalt 8 |Hack ban ga 5 |Hack ban ga 6 |Game dua xe Offline |Tool tăng view Youtube |Kiếm tiền trên Youtube |SEO đề xuất Youtube |Kháng cáo Youtube |FPlus 4.8 Full Crack |GPlus 4.7 Full Crack |Sitemap