Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng - Hướng Dẫn Khôi Phục Dữ Liệu Sau Khi Fomat

Thảo luận trong 'Phần mềm Desktop & Văn phòng' bắt đầu bởi Trương Minh Dương, 8/11/14.

Lượt xem: 3,433

 1. MÌnh đã rất nhiều lần mất dữ liệu trên ổ cứng, nhờ các phần mềm khôi phục dữ liệu mà mình đã lấy được nguyên vẹn dữ liệu trước đó. Sau đây mình xin chia sẻ 5 phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất và hướng dẫn cứu dữ liệu cho mọi người.

  [​IMG]
  phần mềm cứu dữ liệu
  Đầu tiên là phần mềm Recuva
  Phần mềm cứu dữ liệu này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows.
  Với công nghệ hiện đại, phần mềm này giúp bạn tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bạn đã xóa trước đó. Với hầu hết các định dạng như JPG, PDF, DOC, EXE,...

  Ngoài ra phần mềm này còn có thêm chức năng xóa dữ liệu vĩnh viễn, chức năng ngược hoàn toàn so với chức năng chính là cứu dữ liệu của nó.


  Đây là giao diện chính của phần mềm:
  [​IMG]


  Chức năng chính của phần mềm:
  Recuva có hai lựa chọn: Quick Wizard và Deep Scan.
  Quick Wizard: giúp bạn tìm kiếm dữ liệu đã xóa một cách nhanh chóng
  Deep Scan: sẽ giúp bạn tìm kiếm dữ liệu bạn đã xóa trước đó thời gian khá lâu, có thể là 1 tháng trước đó, nên Deep Scan sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và khôi phục dữ liệu.

  Download phần mềm tại đây:
  (Link trực tiếp từ trang chủ)
  https://www.piriform.com/recuva/download/portable/downloadfile


  http://www.mediafire.com/?nh5g8be463brqnb
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 25/1/15
 2. Tiếp theo là Recover My Files - đây là phần mềm cũng rất hữu ích, mình đã dùng phần mềm cứu dữ liệu này một vài lần và thấy được hiểu quả của nó rất cao.
  Mời các bạn tải về và dùng thử.

  Giới thiệu đôi chút về phần mềm

  Phần mềm Recover My Files ™ sẽ phục hồi dữ liệu và tìm bất kỳ kiểu file nào, nhưng đặc biệt hỗ trợ hơn 300 kiểu file trong categories sau đây:
  - Khôi phục email đã xóa;
  - Khôi phục những tài liệu đã bị xóa;
  - Khôi phục tài liệu lưu trữ;
  - Khôi phục ảnh số;
  - Khôi phục âm nhạc và video.

  [​IMG]
  phần mềm khôi phục dữ liệu

  Định dạng hỗ trợ thì gần như là tất cả các định dạng hiện nay.


  Download phần mềm tại đây - Bản Full Crack luôn nha

  1. Tải, giải nén và cài đặt phần mềm
  [​IMG]
  http://www.fshare.vn/file/VFJ0XH7P1U/
  http://tenlua.vn/vforum-vnphuchoidul...37e628e5086d05

  2. Tắt phần mềm, sau đó chép file RecoverMyFiles.exe trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm ( mặc định C:\Program Files\GetData\Recover My Files v4 )

  hoặc bản mới hơn recover my files 5.1
  [​IMG]
  http://www.fshare.vn/file/X6AGKMWDS6/
  http://tenlua.vn/vforum-vnphuchoidul...37e628e509640e
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
 3. Khôi phục dữ liệu bị xóa hiệu quả Auslogics File Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy tính PC tốt nhất 2016

  [​IMG]
  phan mem khoi phuc du lieu

  Thông tin về Auslogics File Recovery
  :info:
  - Auslogics File Recovery có khả năng phục hồi lại bất cứ tập tin nào bị mất do nhiều nguyên nhận trên hệ thống với chức năng tìm kiếm linh hoạt và tốc độ khôi phục nhanh chóng.
  -Phần mềm này còn hỗ trợ lấy dữ liệu từ các phân vùng bị mất, hỗ trợ phục hồi từ nhiều thiết bị và ổ đĩa. Ngoài ra nó còn giúp xóa File an toàn và dọn dẹp không gian đĩa trống.
  - Auslogics File Recovery hỗ trợ phục hồi nhiều định dạng tập tin bị xóa, bị lỗi hay mất do nhiều nguyên nhân như tài liệu văn bản, bài hát, hình ảnh kỹ thuật số, ứng dụng và các tập tin khác bị xóa khỏi ổ cứng, thẻ nhớ USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số.
  - Người dùng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm để lựa chọn ra những tập tin cần khôi phục, tiết kiệm thời gian so với cách quét toàn bộ hệ thống.
  -Auslogics File Recovery giúp khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất với khả năng phát hiện tập tin có trên ổ đĩa trước khi chúng được định dạng.
  - Chế độ phục hồi tiên tiến giúp bạn khôi phục ile bị xóa khỏi máy tính, ổ cứng gắn ngoài và USB rất nhanh chóng và an toàn. Một ưu điểm của ứng dụng này là cho xem trước các dữ liệu được tìm thấy trong quá trình quét để bạn quyết định xem tập tin nào quan trọng và cần khôi phục.
  - Auslogics File Recovery còn bổ sung tính năng xóa File an toàn mà không có một công cụ nào có thể phục hồi lại được. Điều này đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng mà bạn đã sử dụng không bị phát hiện bởi bất kỳ người dùng nào, đồng thời dọn dẹp không gian trống trên ổ cứng.
  - Ngoài ra, phần mềm nay cũng giúp tạo ra một tập tin ảnh đĩa hỗ trợ trong việc sao lưu dữ liệu.


  Tính năng chính của phần mềm:
  - Khôi phục bất cứ tập tin nào
  - Thông thường, sau khi xóa một file và dọn dẹp Recycle Bin thì tập tin sẽ bị mất. Đôi khi, một số chương trình phần mềm bị hỏng khi đang chuyển đổi tập tin
  - Điều này có thể vô tình xóa đi tập tin đó. Virus cũng là một nguyên nhân phổ biến khác gây ra tình trạng đánh mất dữ liệu. Với Auslogics File Recovery, bạn có thể khôi phục lại tập tin, bài hát, hình ảnh kỹ thuật số, ứng dụng và các tập tin khác bị xóa khỏi ổ cứng, thẻ nhớ USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số.
  -Hệ thống tìm kiếm linh hoạt
  - Bạn có thể sử dụng các tùy chọn tìm kiếm linh hoạt để giảm thiểu thời gian phục hồi tập tin. Chương trình cho phép bạn lựa chọn ổ đĩa mà mình muốn quét để tìm ra tập tin bị xóa và xác định đúng loại file bạn cần.
  - Nếu bạn nhớ thời điểm mà file bị xóa được sửa đổi cuối cùng, bạn có thể xác định phạm vi ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm file bị xóa theo tên.
  -Khôi phục dữ liệu từ các phân vùng bị mất
  -Auslogics File Recovery có thể xác định thông tin về các phần bị xóa của ổ đĩa, để bạn có thể khôi phục file từ một phân vùng bị mất.
  -Thậm chí, điều này sẽ áp dụng cho các phần ổ đĩa bị xóa mà được phân bổ lại cho các phân vùng khác. Auslogics File Recovery cũng phát hiện tập tin có trên ổ đĩa trước khi chúng được định dạng. Và nếu nó chỉ là một định dạng của phân vùng, chương trình có thể phục hồi những tập tin này.
  - Xóa file an toàn
  - File Shredder là một tính năng giá trị mà bất cứ ai có thể sử dụng để đảm bảo xóa tập tin bí mật ngay lập tức khỏi ổ đĩa hiện tại của bạn.
  - Một số ít người dùng nhận ra rằng những tập tin bị xóa theo một cách thông thường có thể được phục hồi bởi các chương trình khôi phục file mạnh mẽ như: Auslogics File Recovery ngay cả khi Recycle Bin bị dọn dẹp.
  - Các tập tin bị xóa bởi File Shredder không thể phục hồi bởi bất cứ phần mềm chuyên dụng nào.

  Hỗ trợ bất cứ dạng thiết bị và ổ đĩa nào
  - Auslogics File Recovery đảm bảo chế độ phục hồi tất cả các loại tập tin một cách chuyên nghiệp từ bất cứ dạng thiết bị nào. Với chương trình này, bạn có thể khôi phục file bị xóa khỏi máy tính, ổ cứng gắn ngoài và USB theo một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  - Chương trình cũng hỗ trợ tất cả thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số và máy quay, vì vậy bất cứ hình ảnh hoặc bộ phim nào bị xóa khỏi máy ảnh có thể được phục hồi trở lại.
  - Tạo ra một hình ảnh cho ổ đĩa
  -Bạn có thể tận dụng tính năng hữu ích của chương trình mà cho phép tạo ra tập tin hình ảnh đĩa đầy đủ. Tập tin này là hình ảnh chính xác của ổ đĩa cùng với tất cả thông tin được chứa trong đó, bao gồm cả file bị xóa.
  - Tùy chọn này cho phép bạn khôi phục tập tin từ hình ảnh đĩa sau đó trong khi tiếp tục làm việc với ổ đĩa khác. Việc sở hữu một hình ảnh ổ đĩa cũng là một cách tuyệt vời để sao lưu tất cả dữ liệu.
  -Xem trước file trước khi phục hồi
  - Một ưu điểm khác của Auslogics File Recovery đó là cung cấp nhiều tùy chọn xem trước nâng cao. Chương trình sẽ cho phép bạn xem trước hình ảnh, video, tài liệu và tập tin PDF trong khi duyệt danh sách các file được tìm thấy trong suốt quá trình quét. Tùy chọn này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm những file mình muốn và quyết định cái nào cần được khôi phục.
  - Dọn dẹp không gian ổ đĩa trống
  - Tương tự với File Shredder, Disk Wiper sẽ xóa file an toàn khỏi ổ cứng. Sự khác biệt đó là trình thuật sĩ này sẽ dọn dẹp không gian trống trên ổ cứng của bạn để không để lại bất cứ dấu vết nào của file.
  - Bạn không phải lựa chọn một tập tin cụ thể để xóa, công cụ này chỉ tác động đến những file đã bị xóa trước đó. Sử dụng tính năng này để đảm bảo rằng không một tập tin nào được xóa trước đó có thể khôi phục lại.


  Download Auslogics File Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất
  :dl:

  https://www.fshare.vn/file/Z7RX5LAFW3GO
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN

Chia sẻ trang này

Text Link: |Ban iPhone cu |Jailbreak iOS 9.3.3 |Tai lieu Swift Tieng Viet |Tao Boot USB |Antamedia Hotspot 4 Full Crack |Proshow Producer 7 Full Crack |Chu ky mau dep |Kiem tien tren mang |Ghost win 7 Full Soft |Ghost win 10 Full Soft |Ghost win XP Full Soft |Game Offline cho PC |Game Sex PC |Game nhap vai luyen level |Game ban sung Offline |Game dan tran Offline |Game nhap vai hay |Hack Asphalt 8 |Hack ban ga 5 |Hack ban ga 6 |Game dua xe Offline |Tool tăng view Youtube |Kiếm tiền trên Youtube |SEO đề xuất Youtube |Kháng cáo Youtube |FPlus 4.8 Full Crack |GPlus 4.7 Full Crack |Sitemap