Phần mềm Gỡ bỏ Ứng dụng Phần mềm tận gốc tốt nhất cho Máy tính PC Windows

Thảo luận trong 'Phần mềm Desktop & Văn phòng' bắt đầu bởi Trương Minh Dương, 11/1/16.

Lượt xem: 2,541

 1. Bài viết này mình xin chia sẻ những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng, gỡ bỏ phần mềm tận gốc cho máy tính laptop sử dụng Windows. Với những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc này bạn không phải lo gặp các lỗi khi gỡ bỏ ứng dụng khỏi máy tính. Nếu bạn sử dụng trình gỡ ứng dụng của máy tính thì sẽ không thể gỡ bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi máy tính được.

  [​IMG]
  phan mem go bo ung dung

  Mình sẽ giới thiệu lần lượt từng phần mềm gỡ bỏ phần mềm trong máy tính nhé, các bạn chú ý theo dõi mà tải về cho mình một phan mem go bo ung dung tốt nhất.

  1. Revo Uninstaller Pro
  [​IMG]
  phần mềm xóa bỏ ứng dụng

  Trong số các phần mềm liên quan đến việc hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm ra khỏi hệ điều hành Windows, cái tên Revo Uninstaller Pro là phổ biến và mạnh mẽ nhất bởi số tính năng hữu ích mà nó mang lại là vô cùng lớn.

  Tính năng đầu tiên mà Revo Uninstaller Pro - Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng được trang bị, chính là khả năng nhận dạng tất cả các phần mềm đã từng được cài đặt vào trong thiết bị một cách vô cùng đầy đủ. Bên cạnh đó, Revo Uninstaller Pro cũng mang đến cho người dùng nhiều chế độ khác nhau trong việc gỡ bỏ cài đặt, chẳng hạn như Quick Uninstall tương tự như Program and Features trong Control Panel, bên cạnh đó là Forced Uninstall không những cho phép xóa phần mềm, mà còn những phần liên quan đến nó, từ các tập tin tạm, thậm chí can thiệp vào khóa Registry một cách an toàn nhất nhưng vẫn đảm bảo thiết bị của bạn vô cùng sạch sẽ. Công việc của chúng ta chỉ cần làm là chọn chương trình muốn xóa, sau đó, chọn chế độ thực hiện tương ứng và Revo Uninstaller Pro sẽ làm tất cả phần còn lại.

  Không những thế, Revo Uninstaller Pro còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác ngoài việc hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng hoàn hảo. Revo Uninstaller Pro có thể hoạt động như công cụ quản lý hệ thống với việc cho phép tùy chọn những ứng dụng khởi động cùng hệ thống thông qua Autorun Manager, hay dọn dẹp lịch sử của từng trình duyệt web một cách sạch sẽ trong Browsers Cleaner, cũng như tạo các tập tin sao lưu hệ thống nhằm tiện cho việc khôi phục về sau khi có lỗi với tính năng Backup Manager, và còn đó vô vàn những tính năng khác chờ bạn khám phá

  Revo Uninstaller Pro hỗ trợ một lượng rộng rãi các phiên bản của nền tảng Windows, từ những phiên bản cũ như Windows XP, hay Windows Vista đến Windows 8 và mới đây nhất là Windows 10.

  Với mức giá $39.62, người dùng có thể hoàn toàn tận hưởng những tính năng hấp dẫn mà Revo Uninstaller Pro mang lại, cùng 30 ngày thử nghiệm trước khi bạn quyết định lựa chọn nó trong suốt quá trình sử dụng Windows của mình hay là không. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Revo Uninstaller cũng đi kèm với nó phiên bản miễn phí với những tính năng hoàn toàn cơ bản liên quan đến việc gỡ bỏ ứng dụng, và người dùng không cần quá lo lắng về vấn đề yếu kém của nó.

  Bạn có thể tham khảo những thông tin về Revo Uninstaller Pro tại đây

  2. IObit Uninstaller
  [​IMG]
  phần mềm xóa bỏ ứng dụng trên windows

  So với Revo Uninstaller Pro, IObit Uninstaller vô cùng đáng giá để sử dụng khi mang đến một lượng tính năng không hề thua kém nhưng lại hoàn toàn miễn phí

  Về cơ bản, IObit Uninstaller có khả năng nhận biết một cách rõ ràng và đầy đủ các chương trình mà người dùng cài vào chính thiết bị của mình. Tuy nhiên, IObit Uninstaller có một lợi thế không hề nhỏ với cơ chế sắp xếp hoàn toàn thông minh của nó nhằm giúp người dùng biết rõ ràng về thời điểm chính xác của các ứng dụng mình cài đặt, hay là tần suất sử dụng nó nhiều hay ít để đưa ra quyết định đối với nó. Cũng giống như Revo Uninstaller Pro, IObit Uninstaller - Phan mem go bo ung dung cũng có khá nhiều những chế độ gỡ bỏ ứng dụng khác nhau tùy thuộc nhu cầu, chẳng hạn như Batch Uninstall hay Force Uninstall.


  http://www.mediafire.com/?nh5g8be463brqnb

  Dù vậy, đó vẫn chưa thể nào lột tả hết sức mạnh thật sự mà nhà phát triển đem vào IObit Uninstaller. Ngoài việc giúp người dùng tương tác một cách đầy đủ với các ứng dụng trên Windows thì IObit Uninstaller còn có khả năng can thiệp vào các thanh công cụ trên trình duyệt web và xóa bỏ chúng theo yêu cầu nhằm năng cao hiệu năng sử dụng đáng kể. Hay tương tự như Revo Uninstaller Pro, IObit Uninstaller cũng có thể hoạt động như một công cụ quản lý hệ thống, cho phép người dùng tùy chỉnh các ứng dụng khởi động cùng Windows, xóa các tập tin không còn sử dụng đến cũng như các shortcut bị lỗi, đồng thời cho phép chia sẻ các tập tin vốn không được cho phép nhằm tiện cho việc khôi phục về sau nếu như chúng có vấn đề nào khiến lỗi xảy ra.

  Cũng giống như nhiều chương trình khác, IObit Uninstaller hỗ trợ một cách đầy đủ các phiên bản của Windows nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho những người sử dụng của mình.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vừa giúp quản lý các phần mềm trên máy, cũng như điều chỉnh các thông số hệ thống và miễn phí, thì IObit Uninstaller thực sự là cái tên vô cùng đáng giá trước những tính năng mạnh mẽ mà nó cố gắng để đem lại cho người dùng.

  Bạn có thể tham khảo những thông tin về IObit Uninstaller tại đây
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/16
 2. 3. Ashampoo Uninstaller
  [​IMG]
  phan mem xoa bo ung dung tren windows

  Nếu bạn lần đầu là người sử dụng các phần mềm hỗ trợ cho việc gỡ bỏ ứng dụng như thế này, có thể bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy choáng ngợp trước những tính năng cũng như giao diện mà Ashampoo đem đến cho người dùng thông qua công cụ Ashampoo Uninstaller của mình.

  Cũng giống như các phần mềm chuyên nghiệp khác trong lĩnh vực này, Ashampoo Uninstaller tích hợp một cách đầy đủ những tính năng đầy đủ mà người dùng cần ở nó. Tuy nhiên, điểm thiếu hụt của Ashampoo Uninstaller so với IObit Uninstaller hay Revo Uninstaller Pro nằm ở chế độ khi nó không hỗ trợ Batch Uninstaller.

  Tuy nhiên, bù lại, Ashampoo Uninstaller mang đến sự phong phú hơn trong việc quản lý PC, ngoài việc quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, hay xóa các tập tin bị trùng lặp một cách không càn thiết, phần mềm tiện ích đến từ Ashampoo này còn bổ sung khả năng chống phân mảnh ổ đĩa cứng HDD một cách chuyên nghiệp. Nhìn chung, trông Ashampoo Uninstaller trông giống phần mềm tối ưu hóa cho PC nhiều hơn, nhưng lại được tích hợp kèm các tính năng mạnh mẽ không thua kém gì Revo Uninstaller Pro hay IObit Uninstaller mong muốn truyền tải đến cho người dùng của họ.

  Mặc dù, Ashampoo Uninstaller hỗ trợ đa phiên bản của nền tảng của Windows, nhưng nó không có bất kì một phiên bản miễn phí rút gọn tính năng nào được đưa ra, đồng nghĩa người dùng chỉ có thể sử dụng nó với 30 ngày trải nghiệm trước khi quyết định rằng có nên bỏ $49.99 để sở hữu nó hay không.

  Bạn có thể tham khảo những thông tin về Ashampoo Uninstaller tại đây.


  4. CCleaner
  [​IMG]
  phan mem xoa ung dung tren windows

  So với nhiều cái tên khác ở phía trên, CCleaner - Phan mem xoa ung dung tan goc vốn dĩ ban đầu không được tạo ra để phục vụ cho người dùng trong việc gỡ bỏ cài đặt các phần mềm trên Windows, mà thay vào đó là chỉ dọn dẹp rác và các tập tin không cần thiết nhằm lấy lại một lượng không nhỏ dung lượng ổ cứng trên PC. Chỉ tính riêng mảng này, CCleaner hoàn toàn thật sự tốt để sử dụng khi nó góp phần tiết kiệm dung lượng nhưng độ an toàn được đảm bảo một cách tuyệt đối đến mức mà nó trở thành một trong những công cụ được khuyến cáo cài đặt ngay khi vừa cài đặt Windows bên cạnh Microsoft Office, hay Foxit Reader, WinRAR…

  Sau này, với nhu cầu của người dùng, tính năng Uninstall bắt đầu được bổ sung vào, cho phép người dùng có sự quản lý một cách đầy đủ với những phần mềm mà họ cài đặt, cũng như lựa chọn khả năng gỡ bỏ chúng ra khỏi hệ thống để chừa chỗ cho các ứng dụng mới hơn hay không. Bên cạnh Ashampoo Uninstaller, CCleaner thực sự là một cái tên mang đến sự cạnh tranh không nhỏ ở lĩnh vực ít ai để ý đến như thế này.

  Không chỉ hỗ trợ một cách đầy đủ một cách rộng rãi các phiên bản khác nhau của nền tảng Windows, CCleaner còn hoạt động rất tốt trên Mac OS X của Apple với phiên bản 10.5 trở lên, và sẽ cập bến Linux trong thời gian không xa. Hiện nay, CCleaner được phân ra làm 2 dạng, một dạng miễn phí, và dạng trả phí với mức giá khởi điểm từ $24.95 tùy thuộc vào tính năng bổ sung thêm.

  Bạn có thể tham khảo những thông tin về Ashampoo Uninstaller tại đây.

  5. Geek Uninstaller
  [​IMG]
  phần mềm xóa bỏ ứng dụng tận gốc

  Nếu bạn đang cần một phần mềm thực sự tốt trong khả năng gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt, thế nhưng những cái tên ở trên có quá nhiều tính năng bạn cảm thấy không cần thiết để sử dụng đến, tại sao chúng ta lại không thử Geek Uninstaller với những gì cơ bản nhất trong lĩnh vực này.

  Geek Uninstaller - Phan mem xoa ung dung may tinh mang đến sự mạnh mẽ về chế độ khi có đầy đủ những gì người dùng mong muốn, thậm chí cả Force Removal dùng để tương tác với các phần mềm cứng đầu mà bạn muốn cho nó hoàn toàn sạch sẽ biến mất khỏi thiết bị. Không những thế, giao diện của Geek Uninstaller hoàn toàn đơn giản và trực quan, ngay cả khi bạn lần đầu động đến một phần mềm như thế này cũng không mấy khó khăn trong việc làm quen. Thậm chí bên cạnh phiên bản gốc cài đặt vào máy, các nhà phát triển của nó còn đưa ra phiên bản Portable dùng để lưu trữ trên các thiết bị ngoại vi như USB hay thẻ nhớ để sử dụng mỗi khi cần thiết mà không phải tốn công cài đặt lại lần nữa.

  Cũng giống như nhiều phần mềm khác, Geek Uninstaller có sự hỗ trợ một cách rộng rãi đến từng phiên bản của nền tảng Windows hoàn toàn miễn phí.

  Bạn có thể tham khảo những thông tin về Geek Uninstaller tại đây
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN

Chia sẻ trang này

Text Link: |Ban iPhone cu |Jailbreak iOS 9.3.3 |Tai lieu Swift Tieng Viet |Tao Boot USB |Antamedia Hotspot 4 Full Crack |Proshow Producer 7 Full Crack |Chu ky mau dep |Kiem tien tren mang |Ghost win 7 Full Soft |Ghost win 10 Full Soft |Ghost win XP Full Soft |Game Offline cho PC |Game Sex PC |Game nhap vai luyen level |Game ban sung Offline |Game dan tran Offline |Game nhap vai hay |Hack Asphalt 8 |Hack ban ga 5 |Hack ban ga 6 |Game dua xe Offline |Tool tăng view Youtube |Kiếm tiền trên Youtube |SEO đề xuất Youtube |Kháng cáo Youtube |FPlus 4.8 Full Crack |GPlus 4.7 Full Crack |Sitemap