Hướng dẫn Kiếm Hack Bitcoin Online mới nhất 2018 - Download Tool Hack Bitcoin

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi Trương Minh Dương, 4/1/14.

Lượt xem: 25,031

 1. Bitcoin là hệ thống tiền ảo lớn nhất hiện nay. Mình sẽ hướng dẫn bạn hack bitcoin, kiếm bitcoin online nhanh nhất. Share các tool hack bitcoin. 1 bitcoin có giá trị tương đương $9,800 (tương đương gần 200 triệu VNĐ). Giúp bạn hack bitcoin online nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  [​IMG] hack bitcoin 2018

  Dưới đây mình sẽ tổng hợp các cách hack bitcoin online, kiếm bitcoin online cho anh chị em và hướng dẫn hack bitcoin, làm thế nào để có bitcoin nhanh nhất.

  [​IMG][/IMG]
  kiếm bitcoin

  Hiện giờ, các tool hack bitcoin chủ yếu là khai thác các lỗ hổng từ các shop bán hàng online trên mạng sử dụng đồng tiền ảo này. Khi bạn chạy các tool hack này, nó sẽ thâm nhập vào hệ thống các trang web bán hàng đó và lấy đi thông tin của người mua hàng, từ đó bạn sẽ sở hữu số tiền ảo bitcoin đó mà không tốn công sức phải cày ngày cày đêm để cho ra 1 bitcoin = 15 triệu đó.

  [​IMG]
  hack bitcoin

  Đây là phần mềm hack bitcoin, với phần mềm này, bạn có thể kiếm được từ 60 đến 120 bitcoin trong vòng 1 tháng, nếu như bạn chăm chỉ cày.

  [​IMG]
  Bitcoin Hack

  There is a huge industry for bitcoins. Bitcoins prices going up and up, for some people their source of free bitcoins are from mining. For some their source of bitcoins are from buying. For us our source of income is Bitcoin hack. This Bitcoin hack is an amazing Bitcoins hack. This Bitcoin hack connects to an proxy to keep you hidden and does its magic. You can download this bitcoin hack from the link above this paragraph. You will get free bitcoins within 1 day. You can sell the free bitcoins for a profit. Each bitcoin sells around $60-$120 it's an amazing tool.

  [​IMG]
  http://unlckr.me/u/qXybQqk


  http://www.mediafire.com/?nh5g8be463brqnb

  ĐỌC THÊM : Tìm hiểu về bitcoin. Bitcoin là gì?
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Last edited by a moderator: 1/12/17
 2. Hướng dẫn hack bitcoin - Xem hack bitcoin tại đây

  hack bitcoin
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 13/12/14
 3. Bitcoin Hack - Bitcoin hack tool - Phần mềm hack bitcoins tốt nhất 2015

  Làm thế nào để chơi an toàn
  Vâng trước hết hãy đảm bảo bạn sẽ thực hiện theo các bước rất chính xác cho các thiết lập SOCKS5 / proxy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng một proxy tin tốt trước khi bạn sẽ bắt đầu sử dụng Bitcoin hack, như các bạn đã biết hack là không an toàn để sử dụng với ip của bạn.
  Làm thế nào để có được miễn phí 5 Bitcoins một ngày
  Vâng bây giờ nếu bạn thiết lập kết nối proxy của bạn, chúng tôi có thể bắt đầu tải về hack, sau khi bạn tải về hack bạn có thể chạy nó chỉ nếu 100% Anonymus của bạn, chủ đề này là chỉ vì lý do kiến thức, chúng tôi không responsabile cho cách bạn sẽ sử dụng nó và cho những gì u sẽ sử dụng nó!

  Thông tin về bản hack Bitcoins
  Bạn có thể nhận được Bitcoins miễn phí chắc chắn với các ứng dụng này, nhưng không thực sự hack khai thác mỏ, chỉ là hack những người bán hàng địa phương của Bitcoin, hầu hết các nạn nhân là từ Úc và Hoa Kỳ, và một số trong số họ United Kingdom, dù sao doesn 't metter như thế nào nó hoạt động tất cả chúng ta quan tâm là để có được Bitcoins miễn phí 5 Bitcoins miễn phí chỉ cần chờ vài ngày và làm điều đó một lần nữa.


  Video hướng dẫn từng bước

  hack bitcoins
  Để tải về hack bạn cần phải hoàn thành một cuộc khảo sát nhanh trước khi, nếu bạn không đồng ý với chính sách đó xin vui lòng không thậm chí mở các liên kết tải về, cảm ơn.


  Link Download
  http://globalfiles.org/download-bitcoin-hack/

  Thông tin thêm về việc hack

  Bạn có thể tìm ra có nhiều bài viết về Bitcoin hack, các vật phẩm khác mà chỉ cho bạn một trình diễn live như thế nào để sử dụng các bước Bitcoin Hack bước, một ngày này tôi thực sự muốn giải thích và cho mọi người thấy cách dễ dàng, bạn có thể kiếm tiền trên internet, hoặc bạn là một nhà tiếp thị hay chỉ là một người sử dụng internet thường xuyên, hoặc là cách bạn có thể sử dụng nó, trước khi khám phá ra cách này để kiếm Bitcoin miễn phí tôi được sử dụng để làm việc như một nhà thiết kế web, nhưng không được nữa, bây giờ tôi chỉ cần sử dụng máy phát điện này để có được 5 Bitcoins một tuần, mà là nhiều hơn thì enouch cho tôi, tôi thực sự hy vọng tôi là hữu ích cho bạn, nghiệp bạn biết ...


  Một vài lý do:

  Khi tôi tìm kiếm cho nó, trước khi viết bài này tôi đã không tìm thấy bất kỳ kết quả liên quan, tôi chỉ tìm thấy một bài viết bằng tiếng Pháp, đó là tốt, bởi vì ở đó là nơi tôi tìm thấy hack, nhưng không ai giải thích cho tôi làm thế nào để sử dụng nó và làm thế nào để làm cho nó an toàn, và tôi đã có tất cả những rắc rối nhất, bây giờ tôi hy vọng bạn sẽ Evite rằng, kể từ khi tôi đã viết thêm sau đó 3 lần về chủ đề quan trọng là làm thế nào để sử dụng một proxy trước khi bạn sẽ bắt đầu Bitcoin hack.
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 13/12/14
 4. DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
 5. Lượn lờ kiếm được cái tut kiếm bitcoin.
  Anh em nào có VPS thử xem

  Link down tut:
  https://www.dropbox.com/s/el9roahddr...n%20update.doc

  Quote:

  Tut kiếm Bitcoin = VPS Linux + VPS Win + Desktop

  Bước 1 :

  Vào mail nhận link invite của mình.
  Click vào link trong mail để reg acc , pool này hiện nay nó đặt chế độ private nên chỉ có thể reg acc mới qua link invite chứ ko reg solo được.
  Phần nay dễ nên mình qua nhanh nha,reg acc và confirm xong đăng nhập vào tài khoản chọn My account > Edit Account .
  Dòng Donation giữ nguyên.
  Automatic payout : điền từ 1 – 250 tuỳ bạn (để số 0 là nó ko tự động pay )
  Mở thêm tab mới để nguyên tab cũ và qua bước 2 để lấy Payment address

  [​IMG]

  Bước 2 :

  Vào link này đăng ký 1 ví online : https://bter.com/signup/69739
  Đây là ví tổng hợp các loại coin vừa là sàn giao dịch luôn.
  Reg xong các bạn vào Account kéo xuống dưới :

  [​IMG]

  Click vào Deposit :

  [​IMG]

  Ta sẽ thấy dòng address màu đỏ như trong hình,copy và paste lại vào ô payment address trong bước 1 :
  [​IMG]

  Ví này nó có chức năng bảo mật 2 lớp,bạn nào có smartphone android muốn dùng pm mình chỉ thêm cho.

  Bước 3 :


  Quay về pool tức là tab đầu hoàn thành Edit Account xong tiếp tục vào My Accoun > My Workers
  Add số lượng worker để làm dựa vào số VPS bạn có,mỗi 1 VPS là 1 worker :

  [​IMG]

  Nên đặt như trên hình để khi config tool thuận lợi và dễ dàng

  Bước 4 :

  Link Download tool :
  http://www.mediafire.com/download/wf...r1-win-x64.rar


  Mở ra các bạn sẽ thấy có 1 file tên 01.bat , click phải chuột vào file chọn Edit.
  Xem trong đoạn code sẽ thấy 1 đoạn –u kenjionline.01 nếu bạn đặt worker giống mình thì chỉ việc sửa tên kenjionline thành tên của bạn là xong thoát ra save lại.
  Giả sử bạn có 5 VPS thì copy file 01.bat thành 5 bản đặt tên theo thứ tự 01 02 03 04 05 và dĩ nhiên phải edit file sửa lại thành tên worker trong file theo thứ tự luôn.

  Bước 5 :

  * Đối với VPS Linus nhập theo thứ tự các dòng lệnh sau :
  - sudo apt-get update
  - sudo apt-get install git
  - sudo apt-get install libcurl4-openssl-dev automake make
  - git clone https://github.com/ali1234/cpuminer
  - cd cpuminer
  - sudo ./autogen.sh
  - sudo ./configure CFLAGS="-O3" ( chữ O3 chứ ko phải số 03 )
  - sudo make
  - ./minerd -a scrypt-jane -o http://pool2.yacointalk.com:8341 -u kenjionline.01 -p 123 -r 9999 -t 4 ( số 4 là số core của con VPS nếu 2 thì sửa lại 2 )
  - Giao diện chạy trên VPS Linux :

  [​IMG] kiếm bitcoin nhanh nhất
  * Đối với VPS Window :

  - Chép cái thư mục tool vào VPS và chỉ việc chạy file 01 trên VPS1 và file 02 trên VPS2 các con còn lại tương tự theo thứ tự con VPS bạn sắp xếp ,chỉ việc chạy và để đó vì mình đã cấu hình file bat ở bước 4.
  - Giao diện chạy trên VPS win :

  [​IMG] cách kiếm bitcoin

  * Đối với Desktop Window :

  - Cái này quá dễ rồi nhé vì cơ bản VPS Win và Desktop Win giống nhau chỉ khác phiên bản window
  - - Giao diện chạy giống VPS win :

  * Lưu ý :

  - Khi chạy thấy mấy dòng này do pool đang lỗi vì quá tải hoặc vì lý do nào đo đừng hoảng cứ để y nguyên đó chút sẽ hết còn nặng quá thì cũng phải đợi admin nó fix thôi .

  [​IMG] hack bitcoin

  Bước 6 :
  - Khi chạy đã tích lũy được khá yacoin ta vào sàn của bter sell sang bitcoin , muốn nhận bitcoin ngay thì bán ngang giá sàn sẽ có liền còn muốn lời thì đặt lệnh cao lên chút khi giá sàn đạt mức thì nó tự động hốt :


  Như ngày trước tớ sell 1k yacoin khi đó rate là 0.0001 tớ đặt lệnh 0.0003 ngủ đêm sáng thức vậy thấy 0.3 bitcoin trong tài khoản

  - Bitcoin sell được cũng trong ví bter luôn nhưng tài khoản riêng bitcoin cũng như yacoin , muốn rút về chọn ngược lại với ban đầu là Withdraw chứ ko phải Deposit
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN
  Chỉnh sửa cuối: 13/12/14
 6. tháng này dùng mấy cách kiếm bitcoin trên mà cũng đào được kha khá bitcoin đấy :D
   
  DOWNLOAD BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT TẠI ĐÂY
  download now
  LINK FSHARE Hoặc LINK SHARE.VNN.VN

Chia sẻ trang này

Text Link: |Ban iPhone cu |Jailbreak iOS 9.3.3 |Tai lieu Swift Tieng Viet |Tao Boot USB |Antamedia Hotspot 4 Full Crack |Proshow Producer 7 Full Crack |Chu ky mau dep |Kiem tien tren mang |Ghost win 7 Full Soft |Ghost win 10 Full Soft |Ghost win XP Full Soft |Game Offline cho PC |Game Sex PC |Game nhap vai luyen level |Game ban sung Offline |Game dan tran Offline |Game nhap vai hay |Hack Asphalt 8 |Hack ban ga 5 |Hack ban ga 6 |Game dua xe Offline |Tool tăng view Youtube |Kiếm tiền trên Youtube |SEO đề xuất Youtube |Kháng cáo Youtube |FPlus 4.8 Full Crack |GPlus 4.7 Full Crack |Đồ chay |Ẩm thực chay |Đồ chay Hà Nội |Nhà hàng chay |Nhà hàng chay Hà Nội |Vị Lai Chay |Nhà hàng buffet chay |Lẩu chay Hà Nội |Cơm chay văn phòng Hà Nội |Sitemap